ประกันสังคม

พอดีเรามีไม่มีประกันสังคม แต่แฟนเรามีประกันตนเอง ไปถามที่ประกันสังคมแล้วเขาบอกว่า ได้เหมาจ่าย 13,000 บาท แต่มี เคสเดียวกันนี่แหละแต่เขาได้ 3 หมื่นกว่า มันเกี่ยวไหมกับประกันตนเองกับประกันมีผู้ประกอบการ งงรุ้ช่วยบอกทีนะค่ะ

ของพ่อประกันตนเอง ม.39 หรอม.33(ทำงานประจำ)ได้13,000 บ.ของแม่ถ้าทำงานได้สอง-สามหมื่นกว่าค่ะ

5y trước

ได้ค่าสงเคราะห์บุตรอีกเดือนละ600บ.จนน้องได้6ขวบค่ะ

ของแม่เองจะได้เยอะกว่าของพ่อค่ะ