ไม่ห่มผ้าและใส่หมวกให้ลูกเวลาออกข้างนอก

พอดีเรามีแฟนเป็นชาวต่างชาติค่ะ และมีลูกด้วยกัน ตอนนี้น้องได้ 26 วันแล้วค่ะ มีเหตุให้ต้องออกข้างนอก เราก็กลัวลูกจะไม่สบาย (ไปอำเภอค่ะ คนเยอะมาก) อยากจะใส่ทั้งหมวกทั้งห่มผ้าให้ลูก แต่ชุดที่ลูกใส่ เราใส่เป็นกางเกงขายาว เสื้อแขนยาว ถุงเท้า ถุงมือให้เรียบร้อยค่ะ เห็นแม่เราบอกว่าลูกออกข้างนอกต้องห่มผ้าให้ด้วยเดี๋ยวไม่สบาย แต่แฟนไม่ยอมค่ะ แฟนบอกว่าลูกร้อน กลัวลูกไหลตาย มีแม่ๆท่านไหนออกนอกบ้านแล้วไม่ได้ห่อตัวและใส่หมวกให้ลูกบ้างคะ เครียดมากค่ะ ทะเลาะกับแฟนบ่อยมากเรื่องกลัวลูกร้อน ไม่ยอมให้ห่มผ้าให้ลูกด้วยค่ะเวลานอน

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เคยห่มผ้าให้น้องเลยค่ะ เวลาออกใปข้างนอก จะใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ถุงมือ ถุงเท้า หมวกค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนกว่า ไม่เคยป่วย ไม่เคยไข้เลยค้ะ เดกเวลาร้อนเกินไปเค้าจะงอแงน้ะค้ะ

4y trước

เริ่มออกข้างนอกตอนกีวัน หรือเดือนคะ