แม่ๆท่านไหนซาวตอน6วีคแล้วเจอน้องบ้างคะ

พอดีเรามีเลือดออกเลยไป รพ อายุครรภ์6week 6day โดยประมาณ ได้ซาวผ่านช่องคลอดดูถุงอยู่ในมดลูกถุงสวยดูปกติดีแต่ไม่เจอตัวเด็กหมอบอกน้องอาจะยังเล็กอีกอาทิตย์ให้มาซาวใหม่แอบกังวลค่ะแท้งมา2ท้องติดแล้วกลัวท้องลม🥺 #แม่ๆบ้านไหนมีภาพซาวด์ตอน6วีคมาแบ่งปันกันได้นะคะ อัพเดตค่ะ26/01/2023 เจอน้องแล้วค่ะอายุครรภ์7วีค1วัน อายุครรภ์ไม่ตรงกับประจำเดือนห่างกัน1สัปดาห์ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะดีใจมากๆ🥰 #แนบรูปให้อยู่ในภาพที่2นะคะ

แม่ๆท่านไหนซาวตอน6วีคแล้วเจอน้องบ้างคะ

ฝากครรภ์เมื่อวานค่ะ แทบจะมองไม่เห็นเลย มอหนัดอีก 2 อาทิตย์ ตอนนี้มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาตั้งแต่เมื่อวานค่ะ หมอให้ยากันแท้งมากิน กังวลมากๆค่ะ ท้องแรกด้วย

2y trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันนะ ไม่ได้ยา ไม่ได้อะไร รอแค่อายุครรภ์มากขึ้น