ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเรามีอาการแบบรู้สึกจุกๆท้อง ท้องตึงๆ ท้องแข็ง บางครั้งมีปวดท้องเวลาพลิกไปมาหรือขยับ เป็นมาวันนี้วันที่2 อายุครรภ์4เดือนกว่าๆอะค่ะ แม่คนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ อยากรู้จะเป็นอะไรอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกว่ามดลูกลอยขึ้นมาแล้วจะตึงๆแข็งๆที่ท้องค่ะ ถ้าขยับตัวเร็วๆก็ปวดท้องเหมือนกันค่ะ