รีวิวคลอด รพ ทหารเรือหน่อยค่ะ

พอดีเรามีสิทธิ์บัตรทอง ส่งต่อ ที่โรงพยาบาลทหารเรือ ทางอนามัยเลยส่งตัวมาฝากครรภ์ต่อเนื่องตอนนี้33สัปดาห์แล้ว อยากทราบ ค่าใช้จ่าย ว่าเท่าไหร่ แล้วอยากทราบว่า ทางโรงพยาบาลเขาให้เราเลี้ยงลูกเองมั้ยคะ อ่านรีวิวมา เห็นแม่ๆบอกทางโรงบาลจะเลี้ยงให้ ส่วนแม่มีหน้าที่ให้นม กลัวมากเลยท้องแรกด้วย😖😖😖

รีวิวคลอด รพ ทหารเรือหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ส่วนมากโรงพยาบาลรัฐจะให้เลี้ยงเองค่ะ นอกจากพยาบาลอยากเอาน้องไปดูแลเอง