สิทธอบัตรทองคลอดลูกรพ.รัฐนอกพื้นที่ได้ไหมค่ะ

พอดีเรามีสิทธิบัตรทองอยู่อีกจังหวัดค่ะ แต่จะมาคลอดอีกจังหวัด จะสามารถใช้สิทธิบัตรทองได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่รู้ว่าที่อื่นจะใช้ได้มั้ยแต่แถวบ้านเรานอกพื้นที่ใช้ไม่ได้ค่ะต้องเสียตังเอง