มีใครท้องแล้วจำเป็นต้องเอาน้องออกกันมั้ยคะ

พอดีเรามีปัญหาการตั้งครรภ์ หมอแนะนำให้เอาน้องออก เพราะจะเป็นอันตราย เราต้องทำใจยังไงบ้างคะ

บ้านนี้น้องไม่มีกะโหลกค่ะ ทำใจยากมากค่ะ ร้องไห้หนักมาก อยู่ต่ออันตรายต่อแม่และลูกก็ไม่รอดค่ะ กว่าจะผ่านมาได้ ผ่านไป7เดือน ติดน้องมาค่ะ 30wแล้ว รอบนี้ผู้ชายค่ะ ขอให้แม่สู้ๆเข็มแข็งนะค่ะ รักษาเนื้อรักษาตัวให้ดี น้องก็มาอีกค่ะ

5y trước

5เดือนกว่าค่ะ แม่ฝากอนามัย พอ5เดือนกว่าๆอนามัยจะส่งไปซาวที่โรงบาล แม่จะไปลุ้นดูเพศ สรุปเจอเรื่องที่คาดไม่ถึงค่ะ

ไม่ต้องเศร้านะครับคุณแม่ รอบนี้ยังไม่พร้อม อยากให้คิดว่า ดีกว่าที่น้องออกมาแล้วไม่แข็งแรงดูแลตัวเองไม่ได้ แบบนั้นน้องจะลำบากนะครับ หลังจากนี้ทำร่างกายให้พร้อม ให้แข็งแรง สุขภาพดี น้องจะกลับมาเร็วๆนี้แน่นอนครับ

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ค่ะๆ คุนแม่

สู้ๆน่ะค่ะแม่

สู้ๆค่ะคุณแม่

✌✌สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ ✌🏻

สู้ๆน่ะคะ