แม่ท่านไหนพอจะเงินสงเคราะบุตร เราสามารถทำอยู่ต่างจังหวัดได้มั้ย

พอดีเรามาทำงานอยู่ต่างจังหวัดไม่ใช่จังหวัดในทะเบียนบ้าน เราคลอดที่นี่เราสามารถทำเรื่องรับเงินสงเคราะบุตรที่นี่ได้เลยมั้ยคะ

1 Trả lời

ได้เลยค่ะ ไปยื่นที่ประกันสังคมได้ทุกจังหวัดค่ะ