ขอประสบการณ์ท้องนอกมดลูกจากเเม่ๆด้วยค่ะ

พอดีเราพึ่งผ่าตัดปีกมดลูกข้างขวาไป อยากมีเเบบธรรมชาติที่เหลืออีกข้าง เเต่กลัวกลับมาเป็นซ้ำอีก

1 Trả lời

พี่ที่เรารู้จักท้องแรกก็ท้องนอกมดลูก แต่ท้อง 2 ปกติ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ ✌️

5y trước

เรากลัวเป็นซ้ำ เพราะเคยผ่าตัดมาก่อนหน้านี้ พังผืดเยอะ แอบกลัวค่ะ