ขอสอบถามจ้า

พอดีเราพึ่งคลอดลูกได้7เดือน แล้วเดือนที่แล้วลืมกินยาคุมไปเม็ดนึง ยาคุมหมดนานแล้วประจำเดือนยังไม่มามีอาการพะอืดพะอม จะอ้วก ปวดหัวเจ็บจิมิ ท้องเสียบ่อย อยากทราบว่าตอนท้องแม่คนไหนอาการแบบนี้บ้าง พอดีเราไม่มีเวลาออกไปข้างนอก ไม่กล้าบอกแฟนเพราะตอนนี้ลูกคนแรกก็หาตังไม่ทันแล้ว กลัวแฟนคิดมาก ขอโทษที่ถามไร้สาระนะคะ ?

ตรรจเลยค่ะ อาการต่างๆบอกไม่ได้นะคะว่าท้องมั้ย บางทีอาจแค่ฮอร์โมนผิดปกติค่ะ

ต้องซื้อมาตรวจดูคะ