สอบถามโรงพยาบาลฝากครรภ์

พอดีเราฝากโรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่งแต่ได้รับการรักษาไม่ค่อยดีเท่าไหร่เลยอยากจะเปลี่ยนโรงพยาบาลฝากครรภ์แม่แม่ท่านไหนฝากครรภ์ที่ไหนกันบ้างคะแนะนำหน่อยขอราคาที่ไม่แพงเกินนะคะเอกสารชนหรือรัฐบาลก็ได้ค่ะเราอยู่แถวถนนจันทร์ค่ะขอบริเวณนี้ มีไหมคะ พอดีไม่ใช่คนในพื้นที่ค่ะ

บ้านเราอยู่ถนนจันทร์ค่ะ แต่เราไม่ได้คลอดแถวนั้น แต่เราเคยถาม ถ้าเอกชนมีโรงพยาบาลเซนหลุยส์ค่ะ คลอดเองอยู่ประมาณเกือบ5หมื่น ถ้าเอกชนส่วนมากจะเป็นแพ็คเกจ เหมาจ่ายเกือบทุกทีเลย จะมีเหมาฝากครรภ์10,000+ (แล้วแต่รพ. บางทีก็จ่ายรายครั้งเอาค่ะ จะระบุมาเลยว่าอาทิตย์นี้ทำอะไร ซาวด์กี่ครั้ง ยังไงบ้าง) ละก็เหมาคลอดต่างหากแล้วแต่แพ็คเกจค่ะ -ถ้าแถวๆนั้น ระ.อื่นมี รพ.เลิดสิน,เจริญกรุงประชารักษ์ แต่เราไม่ทราบว่าค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

ถ้ามีสิทธิ์ก้อไม่แพงคะถ้าเอกชนแพงคะ หรือจะไปร.พ. สุขสวัสดิ์ ลองดูเส้นทางในGPS ก่อนก้อได้คะไกลหรือไกล้จากที่คุณอยุ่คะ