ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราฝากครรภ์ที่คลินิกอายุครรภ์ได้ประมาณ4เดือน4วันแล้ว แต่หมอไม่เห็นพูดเรื่องการตรวจดาวน์เลยค่ะ นัดอีกทีก็เดือนหน้าเลย เราจะได้ตรวจตอนไหนค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าจำไม่ผิดอายุครรภ์น่าจะไม่เกิน20วีคถึงจะตรวจให้นะคะ