สอบถามแม่หน่อยค่ะ

พอดีเราฝากครรที่คลินิค37วิคแล้วแต่จะไปคลอดที่โรงพยาบาลรัฐเพรามีสิทที่นั้นคือถ้าเราปวดท้องคลอดสามารถไปคลอดได้เลยไหมค่ะกรณีไม่ได้ฝากครรที่โรงบาลที่จะไปคลอดอ่ะค่ะ

1 Trả lời

คลอดที่ไหนก้อได้ค่ะแม่ เอาสมุดที่เราฝากครรภ์ไป รพ.ด้วย

5y trước

ขอบคุนคะแม่🙏🙏