ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

พอดีเราผ่าคลอดได้ 7 วัน น้ำนมมาช้า ตอนนี้ปั้มได้ครั้งละ ครึ่ง-1 ออนซ์ ปัญหาคือลูกดูดแต่ขวด ไม่ยอมเข้าเต้าเลยค่ะ เราปล่อยให้ลูกหิวสุดๆ แต่น้องก็ไม่ยอมดูดอยู่ดี ร้องไห้อยู่นาน จนแม่เกรงใจคนข้างบ้านแระ ใครมีเทคนิคดีๆแนะนำแม่มือใหม่ด้วยจ้า ❤️

ของเราผ่าคลอดได้7วันเหมือนกันค่ะ..น้องไม่ยอมเข้าเต้าเลยตอนกลางวัน.นางนอนอย่างเดียว.กินนมวันละ2รอบเอง.น้ำนมมาช้าเหมือนกันค่ะมาน้อยด้วย..กว่าจะมาประมาณ4วันค่ะ.ใช้วิธีปั้มเอาเวลานมคัดมากๆ.ได้ครั้งละ5ออนเอง..แต่กลางคืนนางก็ตื่นกินบ่อยค่ะ.ถ้าน้องไม่ดูดก็ปั้มเอาค่ะแม่

เหมือนกันผ่าคลอดน้องไม่ยอมเข้าเต้าพอเอาเข้าเต้าน้องร้องสงสางให้ดูดขวดนะแต่บ้างก็เอาเข้าเต้าน้องดูดบ้างไม่ดูดบ้างค่ะ

แม่ลองไปปรึกษา​คลินิก​นม​แม่​ดูนะคะ เค้าจะสอนวิธีค่ะ

กินน้ำชาหัวปลีกล้วยค่ะน้ำนมเยอะมากน้ำขิงด้วยค่ะ

ให้ดูดขวดนมสักพักน้องเผลอเอาเข้าเต้าค่ะ

แนะนำปั้มใส่ขวดค่ะ​ ปั้มทุกๆ3ชม.​ ค่ะแม่

กินชาอุ่นรักค่ะ มาไว ผ่าคลอดเหมือนกัน

4y trước

ไม่ค่ะ ไม่ฝาด แค่เอามาแช่ในน้ำร้อนหรือน้ำอุ่น จิบบ่อยๆ นมพุ่งเลย พิมพ์หาในเฟสได้เลยค่ะ

ลองดูดขวดเผลอๆๆสลับใส่เต้าดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️❤️

ให้ทานขวดไปเลยค่ะ ปั้มใส่ขวดค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️