ขอถามอะไรจากแม่ไปทุกบ้านหน่อยค้ะ

พอดีเราปั้มนมแต่เราไม่ได้แช่เราปั้มไว้ให้แค่ลูกพอกินเรากลัวมันจะบูดอยากรุ้ว่านมแม่ไม่ได้แช่เก็บไว้ได้กี่ ชม.กลัวลูกกินแล้วจะเป้นอะไร??

บ้านนี้ปั้มตอนเย็นเอาเก็บในช่องธรรมดาทุกวันเลยค่ะอยู่ได้สองวันค่าแม่นำ้นมมาน้อยต้องปัมกินวันต่อวัน😀😀เวลาแม่ไปทำงานค่ะ

แค่แช่ให้แข็งอย่าให้นมละลายเองนะค่ะ. ประมานว่าถ้าไฟดับนมก้จะละลายคือเอามาใช้ม่ได้ค่ะ อันนี้หมอแนะนำบอกมาค่ะ เลยบอกต่อจร่

เราแช่ช่องธรรมดา..ก่อนกินแช่น้ำอุ่นนิดนึง.. เพราะเค้าบอกว่าแช่ช่องธรรมดาอยู่ได้2-3วัน

ถ้าอุณหภูมิ27-32อยู่ได้นานถึง4ชั่วโมงค่ะ แต่ถ้าอุณหณภูมิ40อยู่ได้นานแค่2ชั่วโมงเองค่ะ

ถ้าอากาศร้อนมากๆก็1-2ชม.ค่ะ ถ้าไม่มั่นใจจริงๆก็ชิมก่อนให้น้องค่ะ

ไม่เกิน 3 ชั่วโมงค่ะ ถ้าร้อนก็ 1-2 ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้เน้นชิมก่อนให้ลูกกินตลอดค่ะ

ตามนี้จ๊าคุณแม่