ท้องได้6สัปดาห์กินยาได้มั้ยคะ

พอดีเราปวดฟันคุดเหงือกบวมมากหมอให้ยาพารากับยาแก้อักเสบมาจะมีผลต่อลูกมั้ยคะ หมอแนะนำให้ไปผ่าฟันด้วยควรจะผ่าดีมั้ยคะ

1 Trả lời

ตอนไปหาหมอก่อนรับยาได้บอกมั้ยคะว่าท้อง ตอนไปฝาดครัเงแรกหมอจะให้ตรวจสุขภาพช่องปากค่ะ ถอนอุดฟันได้ปกติ

6y trước

บอกค่ะ แต่ก็ยังกังวลว่ายาจะมีผลต่อลูก