ปวดท้อง

พอดีเราปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมาปวดตั้งแต่ตี2จนตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ค่ะ ปวดๆหายๆ5นาทีมาครั้ง ปวดเหมือนเหมือนจะออกมาเลย เหมือนหมดลูกรัดตัวค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะหรือสังเกตุอาการต่ออีกสักนิด ไม่หมูกเลือด ไม่มีอะไรนอกจากปวดไปหายๆค่ะ เรานัดผ่าวันพุธนี้ ตอนนี้36w6 ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ไปหาก่อนก้อได้ค่ะแม่เพื่อความสบายใจหมอไม่ว่าหรอกค่ะ​

5y trước

สรุปไปถึงปากมดลูกเปิด2เซนเลยค่ะ ☺️