ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราท้องได้38สัปดาห์แล้ว แต่เรามีอาการเจ็บตรงเชิงกรานข้างล่างทั้ง2ข้างเลย.ยิ่งเวลาเดินยิ่งเจ็บ.แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ปกติค่ะ เพราะน้องคงกลับหัวแล้ว เวลาเดินมันเลยไปเบียดส่วนนั่น

ปกติจ้า คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว จะรู้สึกหน่วงๆ จ้า