เราไปหาหมอมาหมอบอกแบบนี้พอมีหวังไหมค่ะ

พอดีเราท้องได้15 w4ไปหาหมออันตราซาวด์มาหมอบอกได้ลูกสาว80-90%เราจะได้ลูกสาวจริงๆไหมค่ะ ลูกคนที่2ค่ะ ใครรู้ช่วยตอบด้วยนะเราตื่นเต้นมากค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

น้องให้เห็นบ้างไหมค่ะ เพราะพี่สะใภ้ฝากพอซาวด์เขาบอก ผญ บอกแบบมั่นใจมาก ทางเราเตรียมของ ผญ ไว้หมดวันคลอดมีจู๋เฉยเลย😁 แต่ของเราท้องแรก ซาวด์รอบแรกเห็นไม่ชัดหมอได้แต่เดาว่าน่าจะ ผญ พอรอบสองอ้าให้ดูชัดแจ๋ว ผญ จริงๆ

ตามที่หมอบอกคะ มีโอกาสสูง80-90%

รอดูรอบ2ค่ะ