อยากถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีเราท้องได้14+6วีค แล้วแฟนบอกเหมือนคนท้อง6เดือนเลย พอดีเป็นเราคนอวบ+ช่วงนี้กินเยอะ ยิ่งตอนอิ่มท้องพองโตกว่าเดิม แม่ๆคิดว่าแปลกกันไหมจ้า?🥺 #ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥰

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ

ไม่แปลกค่ะ ถ้ามีทุนอยู่แล้วก็แบบนี้แหละแม่

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า บ้างที่แอบงอนสามีเหมือนกัน🥰😅🎉

ไม่แปลกคะ ถ้าปกติแม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้วว

4y trước

งื้อขอบคุณสำหรับคำตอบนะจ้า🥰