ท้องก่อนแต่ง

พอดีเราท้องแล้วตัดสินไปบอกแม่เรา แม่เราเลยให้เราถามแม่ฝ่ายชายมีเงินมาแต่งไหมแต่ทางฝ่ายชายไม่มีเงินมาแต่ง แม่เราจะให้เรากินยาขับเลือด​ออกออกจะต้องทำยังไงดีค่ะ เราไม่รู้​จะต้องทำยังไงต่อ

ท้องก่อนแต่งเหมือนกันค่ะ แต่จดทะเบียนสมรส เรื่องงานแต่งไว้เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้โฟกัสที่ลูก และทำงานหาเงินเลี้ยงลูกค่ะ

แม่บ้านนี้ก้ท้องก่อนแต่งค่ะ.พอบอกทางฝ่ายชายเขาก็หาวันมาทำห้ถูกประเพณีค่ะแต่งตอนท้องได้3เดือน.27กันยาก็คลอดน้องแล้วค่ะ☺️☺️

เอาแค่พิธีผูกแขนกับค่าสินสอดเล็กๆน้อยๆก็พอค่ะ เชิญแค่ญาติๆฝั่งเราฝั่งฝ่ายชายก็พอ ส่วนเอาน้องออกอย่าหาทำนะคะ มันบาป

อย่าเอาเด็กออกเก็บเด็กไว้เพราะมันเป็นบาปติดตัวจนตาย ไม่เเต่งเเต่ขอให้ฝ่ายชายมาหมั่นก็พอสินสอดก็อย่าเรียกเยอะ

บ้านนี้ท้องก่อนแต่งค่ะ ลูกโตจน8ขวบถึงได้แต่ง เพราะหาเงินช่วยกันจัดงานแต่งเองไม่ได้ขอพ่อแม่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ค่ะ

เราก็ท้องก่อนแต่งนะ ไม่เห็นเป็นไร กะว่าคลอดค่อยแต่งใครจะว่าไงก็ช่าง ไม่รักษาหน้าค่ะ รักษาคำว่าครอบครัวมากกว่า

บ้านนี้อยู่กันมา 11 ปียังไม่ได้แต่งค่ะรอคลอดน้องก่อนถึงจะแต่งค่ะที่บ้านไม่ค่อยซีเรียสเรื่องนี้ค่ะ

ไม่ต้องเอาหรอกค่ะ สงสารลูกเค้าอยจเกิกก็ให้เค้าค่ะ คิดซะว่าบางคน เค้าอยากเค้าพยายามทำทุกอย่างเลย

เหมือนกันเลยค่ะ เราไม่เอาออก แล้วปรึกษาแม่เรา แม่เราก็บอกหลานคนเดียวเลี้ยงได้ แล้วให้เลิกเลยค่ะ

เงินไม่ใช่ทุกอย่างค่ะ ท้องก่อนแต่งเหมือนกัน มันอยู่ที่เรากับแฟนเราค่ะ ทุกปัญหามีทางออกเสมอค่ะ