ขอถามหน่อยนะคะ

พอดีเราท้องแข็งทุกชั่วโมง ปวดท้องแล้วก็ดีขึ้น มีน้ำใสๆออกมา ไม่เยอะมาก แต่มีตลอด ตั้งแต่เช้ามาจนเที่ยงลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้ง อายุครรภ์ 37 w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ท้องนี้ท้องที่สองค่ะ ท้องแรก ไม่เคยมีอาการแบบนี้ ถึงวันคือคลอดเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าน้ำออกแบบไม่หยุดไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ