มีเรื่องสอบถามค่ะ

พอดีเราตั้งท้องลูกแฝด ควรซื้อผ้าอ้อมกี่โหลดีคะถึงจะพอใช้ แล้วต้องเป็นผ้าอ้อมแบบไหนดี (สาลู,สำลี) #ท้องแรกค้ะ

1 Trả lời

สัก 3-4 โหล ขนาด 27*27 ผ้าสาลู คะแม่ เพราะยิ่งซักยิ่งนิ่ม ซับน้ำดีคะ ถ้าผ้าสำลีต้องยี่ห้อดีๆ คะเพราะถ้าแบบถูกๆ ผ้าจะขึ้นขนเป็นเม็ดๆ คะ แต่ถ้าแม่สะดวกเรื่องงบซื้อของน้อง ลองอย่างละ 2 โหลก็ได้คะ