ความน่ารักของลูกสาว

พอดีเราตั้งท้องตอนนี้ได้ 7 เดือนแล้ว เลยตั้งใจว่าจะกลับมาพักก่อนคลอดที่บ้านอีกจังหวัด แฟนก็เห็นด้วยว่าถ้าไปพักอยู่บ้านเราได้พักเต็มที่ปกติเราอยู่บ้านอีกจังหวัดช่วยงานธุรกิจของบ้านแฟน พอวันนี้แฟนมาส่ง เค้าก็บอกว่าเดี๋ยวเดือนหน้าพ่อมาหานะ วันนี้ทั้งวันน้องดิ้นเยอะมาก เยอะที่สุดตั้งแต่เคยสัมผัสมา ดิ้นเก่งสุด เล่าให้แฟนฟังและน้องสาวฟัง เขาบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สงสัยพ่อไม่อยู่คงจะคิดถึงพ่อ #ขอพื้นที่คนเห่อลูกหน่อยยยน่าาาา #มันมีความสุขแบบนี้นิเอง ?

1 Trả lời

ของบ้านนี้งอนพ่อจ้า ดิ้นเยอะ แม่บอกว่าเดี๋ยวแม่โทรหาพ่อให้ น้องเงียบไปเลยจ้า