แม่บ้านไหน มีความเสี่ยงเป็นพาหะอัลฟ่า ธารัสซีเมีย บ้างค่ะ

พอดีเราตั้งครรภ์แล้วเจาะเลือดตรวจ ปรากฏว่า เราเป็นพาหะแอลฟ่า ธาลัสซีเมีย อยากทราบว่า แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้เครียดมากค่ะไม่อยากให้ลูกเป็น

1 Trả lời

รอผลตรวจของคุณพ่อก่อนค่ะ ถ้าปกติลูกก็มีโอกาสเป็นแค่พาหะ ไม่มีอาการ ไม่ได้เป็นโรคค่า