ที่นอนเป็นรา

พอดีเราชื้อที่นอนมาเตรียมก่อนคลอดเอาไปชักแล้วมันไม่แห้งเป็นราเต็มเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนมีวิธีกำจัดเชื้อราบ้างค่ะเสียดายของมากเลยยังไม่ได้ใช้เลยค่ะแม่ๆเอาอะไรมาชักมัรถึงจะออกค่ะ

1 Trả lời

เคยอ่านเจอว่า ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อรา แบคทีเรีย หรือ ไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์ (แอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาด) ผสมกับน้ำอุ่นหรือน้ำยาฆ่าเชื้อสูตรต่างๆ ที่ความเข้มข้นประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ กำจัดเชื้อราได้ค่ะ