มีแม่​ๆ​คนไหนอยาก​ส่งต่อรถเข็น​เด็ก​ใหมค่ะ

พอดีเราจะไปทำงานจะให้เเม่ดูให้ค่ะแม่เรามือ​พิการ​ข้าง​นึ่ง​ค่ะ​อยากได้​รถเข็น​เด็ก​เอาให้หลาน​อายุ​8ขวบเข็น​น้องออกไปเดินเลยค่ะเพราะ​แม่เราอดูน้องได้​อย่าง​เดียวอุ้ม​ไม่ค่อย​ได้ค่ะขอแบบถูก​สุดๆค่ะ?????

ถ้าหาคนส่งต่อไม่ได้ลองดูใน lazada ค่ะแม่ลดราคาอยู่ ราคา 500 กว่าบาทก็มีค่ะ วันที่ 12 นี้มี mid year sele ลดเพิ่มอีก ลองเข้าไปดูค่ะเผื่อเป็นทางเลือก

ถ้าแม่มีงบพอประมาณมือ 1 เดี๋ยวนี้ไม่สูงแล้วนะคะ ดูใน lazada shopee ก็ดีนะคะ 😊