เปลี่ยนชื่อตอท้องต้องทำยังไงค่ะ

พอดีเราจะเปลี่ยนชื่อกลับไปใช้ชื่อเดิมที่คลอดลูกคนแรกค่ะ ไม่ทราบว่าเราต้องแจ้งพยาบาลตอนไปฝากท้องด้วยมั้ยค่ะว่าเราเปลี่ยนชื่อ

1 Trả lời

แจ้งค่ะ เเล้วเอาเอกสารเปลี่ยนชื่อไปให้รพ.แก้ข้อมูลด้วยจ้า