สอบถามจ้าแม่ๆคนไหนอยุ่สมุทรปราการบ้างจ้าทราบไหมว่าโรงบาลปากน้ำเขาฝากท้องวันไหนขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

พอดีเราจะผ่าคลอดแล้วจะไปฝากต่อที่นั่นนะคะอยากรุ้ว่าเขาฝากท้องวันไหน

1 Trả lời

เพื่อความชัวร์ คุณแม่โทรสอบถามกับทาง รพ.ได้เลยค่ะ😊