ยี่ห้อแพมเพิส

พอดีเราจะซื้อของเตรียมคลอด แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้าว่า แพมเพิสยี่ห้อไหนใช้ดี ราคาไม่แพงมาก ???

1 Trả lời

บ้านนี้ซื้อmamypoko organic newborn ราคา520ในshopee ได้ยกลัง120ชิ้น คุ้มกว่าในห้างเยอะค่ะ

4y trước

เท่าที่ศึกษามา เด็กช่วงแรกๆจะใช้ไซส์นี้ประมาณ70-80ชิ้น ค่ะ เด็กโตไว ถ้าเหลือคงเอามาโพสแจกค่ะ มีหลายยี่ห้อลดอยู่ลองดูหลายๆอันนะคะแม่