แม่ๆคลอดน้องแล้วเลี้ยงเองรึป่าวคะ??

พอดีเราคิดว่าจะเลี้ยงเอง เพราะเรามีธุรกิจส่วนตัวกะว่าจะจ้างลูกน้องเพิ่มตอนใกล้คลอด จะได้มีเวลาเลี้ยงลูกเองเลย แต่มีเรื่องกวนใจนิดนึงคือสามีอยากยกลูกให้พ่อกับแม่เค้าเลี้ยงเลย แล้ววันหยุดเราค่อยไปหา เราไม่ชอบความคิดนี้เลยคะ เคยพูดกับสามีไปแล้วครั้งนึง แต่สามีก็ยังไม่เจ้าใจคะ ??

แม่เลี้ยงให้ค่ะ เราต้องไปทำงานต่างจังหวัด

เลี้ยงเองค่ะ มีพี่เลี้ยงช่วยนิดหน่อย

เลี้ยงเองแล้วก็มีปูย่าตายายช่วยค่า

เรี้ยงเองครับเพราะต้องกินนมแม่

เรี้ยงเองเพราะกินนมแม่

บ้านนี้เลี้ยงเองจ้า

เลี้ยงเองดีสุดจ้า

เลี้ยงเองค่ะ

แม่เลี้ยง

เลี้ยงเองด้วยแม่ช่วยเลี้ยงด้วย