แม่ๆคลอดน้องแล้วเลี้ยงเองรึป่าวคะ??

พอดีเราคิดว่าจะเลี้ยงเอง เพราะเรามีธุรกิจส่วนตัวกะว่าจะจ้างลูกน้องเพิ่มตอนใกล้คลอด จะได้มีเวลาเลี้ยงลูกเองเลย แต่มีเรื่องกวนใจนิดนึงคือสามีอยากยกลูกให้พ่อกับแม่เค้าเลี้ยงเลย แล้ววันหยุดเราค่อยไปหา เราไม่ชอบความคิดนี้เลยคะ เคยพูดกับสามีไปแล้วครั้งนึง แต่สามีก็ยังไม่เจ้าใจคะ ??

เลี้ยงเองดีกว่าจ้า บ้านนี้คนแรกให้ย่าเลี้ยงอยู่ต่างจังหวัด ย่าเค้าตามใจ นิสัยเสียมาก ตอนนี้ท้อง2 กะจะเลี้ยงเองแบบเต็ม100%เลยค่ะ

5y trước

ใช่คะ กลัวลูกโดนตามใจจนเสียคน แล้วพอเราจะสั่งสอนลูกเรา ก็จะโดนปู่กับย่าเค้าห้าม ก็เลยจะเลี้ยงเองคะ