แม่ๆคลอดน้องแล้วเลี้ยงเองรึป่าวคะ??

พอดีเราคิดว่าจะเลี้ยงเอง เพราะเรามีธุรกิจส่วนตัวกะว่าจะจ้างลูกน้องเพิ่มตอนใกล้คลอด จะได้มีเวลาเลี้ยงลูกเองเลย แต่มีเรื่องกวนใจนิดนึงคือสามีอยากยกลูกให้พ่อกับแม่เค้าเลี้ยงเลย แล้ววันหยุดเราค่อยไปหา เราไม่ชอบความคิดนี้เลยคะ เคยพูดกับสามีไปแล้วครั้งนึง แต่สามีก็ยังไม่เจ้าใจคะ ??

เลี้ยงเองก้ต้องดีที่สุดสิแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก้ต้องคุยกันเองผัวเมีย

มีธุระกิจส่วนตัวทำไมถึงไม่ให้เลี้ยงเองคะ เลี้ยงเองดีที่สุดแล้วคะ

เลี้ยงเองตั้งแต่เกิด จนตอนนี้5เดือนแล้วคะ กินนมแม่ล้วน😄😄😄

เลี้ยงเองก็ดีนะคะแม่ เราจะผูกพันกับลูก ลูกจะผูกพันกับเรา

เลี้ยงเองดีกว่าครับ สร้างความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดกับลูก

เลี้ยงเองน่าจะดีกว่านะค่ะ ให้คนอื่นๆช่วยซัพพอร์ต

เลี้ยงเองเลยค่ะแม่ ช่วงเวลาดีๆที่ต้องเก็บเกี่ยว

เลี้ยงเองดีที่สุดนะแม่ อย่ายอมให้แยกลูกเด็ดขาด

แม่บ้านนี้เลี้ยงเองมาตลอดเรย ใกล้4ขวบแล้วค่ะ

เลี้ยงเองค่ะ ชอบที่เห็นพัฒนาการต่างๆของเขา