ลูกหายใจแรง

พอดีเราคลอดวันนี้ค่ะ แล้วตอนนี้ลูกยังไม่ออกมาเลย หมอบอกว่าลูกเราหายใจแรง ต้องให้เครื่องช่วยหายใจ อยากทราบว่าอันตรายมากมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใส่วันเดียวค่ะ. ไม่อันตราย

5y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีน้ิงออกมาแล้วด้วยตอนแรกกลัวเป็นอันตราย