ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะใครมีอาการแบบนี้ไหมคะ

พอดีเราคลอดลูกมาได้22วันแล้วแรกๆมีน้ำคาวปลาเป็นสีแดงสดๆหลังๆเริ่มเปนสีเหลืองๆพอมาวันนี้ก็กลับมาเปนสีแดงแต่ไม่ค่อยเยอะเท่าไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ มันจะเป็นๆหายๆค่ะ เดี๋ยวแดงเข้ม เดี๋ยวจาง