วัคซีน2เดือนฉีดก่อนหรือหลังได้ไหมคะ

พอดีเราคลอดน้องที่ระยอง แล้วย้ายกลับมาที่ชล คือหมอนัดฉีดวันที่20 กะจะพาน้องฉีดอนามัยใกล้ๆบ้านแล้ววันที่20มันตรงกับวันพุธ ซึ่งอนามัยไม่รับ อนามัยรับฉีดทุกวันอังคาร เราเลยไม่แน่ใจว่าต้องฉีดก่อนหรือหลังได้

1 Trả lời

เราฉีดก่อนวันนึงค่ะ จำวันผิด 55555