สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

พอดีเราคลอดที่ รพ.รัฐ และใช้สิทธิบัตรทอง แต่เราทำงานจนคลอดค่ะ และฝากสิทธิประกันสังคมมา3ปีแล้ว ใครๆก็บอกว่าสิทธิบัตรทอง สามารถเบิกสิทธิประกันสังคมได้ค่ะ มันต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะที่จะต้องไปเบิกสิทธิประกันสังคม

1 Trả lời

งงค่ะแม่ ปกติทุกคนมีได้สิทธิ์เดียวนะคะ คือบัตรทองหรือปกส. แต่จะมีร่วมกันได้ กรณี บัตรทองกับปกส.มาตรา 40 ของแม่เป็นแบบไหนคะ

5y trước

ก็น่าจะมีฟอร์มของปกส. สูติบัตร บัตรประชาชนแม่ สำเนาหน้าบัญชีค่ะ