ลูกกี่เดือนพาออกนอกบ้านได้คะ

พอดีเราขายของอยู่ที่ตลาด กำหนดคลอดเดือนนี้ ถ้าหยุดงาน3-4เดือนเลย เงินก็จะไม่มีเลยค่ะ 2เดือน3เดือน นี่ออกได้ยังค่ะ กิจวัตรคือทำของที่บ้านถึงบ่าย3ถึงตลาดบ่าย3กว่าๆน่าจะให้ลูกอยู่ในรถติดแอร์พอเย็นๆถึงจะอุ้มมาข้างนอกค่ะ คนเลี้ยงที่ตลาดมีเยอะเลยเพราะติดๆกันเป็นร้านญาติๆกัน

1 Trả lời

2 เดือนก็ออกได้ค่ะ แต่ดูสุขภาพของน้องเป็นหลักนะคะแม่ แต่ถ้าให้อยู่ในรถเปิดแอร์นานๆ ก็ไม่น่าจะดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่