ท้อง 8 week ดื่มน้ำอัดลมได้ไหม

พอดีเราขมลิ้น แพ้ท้อง คลื่นไส้ อยากน้ำอัดลมมากๆเลย แต่คนรอบข้างบอกอันตราย แต่เราเห็นคนท้องหบายคนก็กินได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้จ้า นิดหน่อยพอหายอยาก น๊า

อย่ากินเยอะค่ะ น้ำตาลเยอะ

กินได้จ้า อย่ากินเยอะพอ

ได้ค่ะ เลือกเป็น zero นะคะ

กินได้พอหายอยากคะ