ขออนุญาตถามแม่ๆคะ

พอดีเรากินหอยแครงเมื่อคืน แล้วพอตกดึกเราอ้วกแบบทรมาน จะส่งผลเสียต่อลูกในท้องไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

การอาเจียนอาจทำไห้แม่อ่อนเพรียนะคะ. ถ้าหอยแครงไม่สุก อาจมีเชื้อแบคทีเรียอันตรายเข้าหาน้องได้ ควรปรึกษาคุณหมอนะคะ