มีใครที่ท้องแล้วไม่ฝันบ้างคะ

พอดีเรากำลังลุ้นอยุ่ค่ะ ก็สังเกตทั้งหมดว่าจะฝันมั่ย แฟนฝันมั่ย...ก็ไม่มีใครฝัน แต่น้องสาวเราบอกว่า พ่อเราฝันว่าได้หลานสาว เราก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั่ย ตอนนี้ยังไม่ครบกำหนดปจด.เลยค่ะ ลุ้นอยู่?

บ้านนี้ก็ไม่ฝันจ้า จากที่เคยได้ยินมาว่า ฝันว่าได้ทองได้เพชรจะมีลูก นี่ก็ไม่เคยฝัน ประจำเดือนเลื่อนบ่อย ตรวจดูก็ 2 ขีดเเล้วจ้า5555 รอลุ้นนะคะเเม่

5y trước

ขอบคุณนะค่า

ฝันตลอดที่ลุ้นคะ ฝันประมาณ 3 เดือน ขึ้น2ขีดเลยจร้า อิอิ