เลือดออกจากช่องคลอด

พอดีเรากำลังจะอาบน้ำ แล้วเราขัดห้องน้ำอยู่ พอขัดเสร็จ พอไปนั่งที่โถส้วม กลับมีเลือดออกแต่ไม่มาก พอเราอาบน้ำเสร็จ ดูอีกทีไม่มีแล้ว จะเป็นอะไรรึป่าวคะ เคลียดมากคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเผื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ

5y trước

เดี๋ยวจะลองไป พรุ่งนี้คะ ขอบคุณคะ