ท้องสูงคลอดเองได้ไหมค่ะ

พอดีเรา36สัปดา5วัน ท่องสูงอยู่เลยกลัวคลอดเองไม่ได้ ไม่อยากผ่าคลอด ค่ะ หรือต้องรอไกล้ๆคลอดถึงจะลดลง ขอความเห็นแม่ๆบ้านอื่นด้วยจร้า

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องอยู่สูงค่ะ ไม่ลดเลย แตกตอน37+5วีคค่ะ คลอดเอง

4y trước

จร้า..มีคนบอดต้องผ่าเลยกังวน