แม่ๆคนไหนเคยลื่นล้มบ้างค่ะ

พอดีเมื่อเช้าลื่นล้ม เอาก้นลงไม่ทราบว่าอันตรายมากแค่ไหนคะ

ถ้าเลือดไม่ออก ลูกดิ้นดีปรกติ ไม่เป็นไรค่ะ เราเคยหน้ามืดล้มหน้าห้องน้ำเอาก้นกระแทกจนจุก ตอน 7เดือน ลูกคนที่สอง

เราลื่นล้มในห้องน้ำเลยคะ เอาก้นลงด้วย แล้วนั่งรอดูอาการ ลูกดิ้นปกติ ไม่มีเลือดออกก็ยังโอเคคะ

เคยแต่นั่งตกเก้าอี้ ก้นกระแทก ตอนอายุครรภ์ 8-9 สัปดาห์ค่ะ แต่ไม่เป็นอะไร

แนะนำหาหมอดีกว่าจ้า บ้านนี้เคยดึงชักเย่อล้มก้นกระแทกค่ะ แต่ไม่เป้นอะไร

เคยรถล้ม สะโพกลงค่ะ ตัวเล็กปลอดภัยดี อย่าลืมหาหมอเพื่อตรวจนะคะแม่

เคยค่ะ เเต่ไม่ได้เอาก้นลงค่ะ เเนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เอาก้นลงอันตรายนะคะ ไปหาหมอนะคะ

เคยค่ะเเค่จุกๆเเต่ไม่เป็นอะไร

ไปให้หมอตรวจดุน้ะค้ะแม่

ให้หมอตรวจดูดีที่สุดค่ะ