แผลฉีกไหมค่ะ

พอดีเมื่อเช้านี้เราปวดอึมากพออึออกมามีเลือดปนออกมาด้วยค่ะ อึค่อนข้างแข็งมาก เลยสงสัยว่าแผลที่คลอดลูกจะฉีกไหม พึ่งคลอดได้1เดือน8วัน ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดเลย เนื่องจากหมอนัดวันที่5ตุลาคมค่ะ

อาจจะเป็นริดสีดวงก็ได้ค่ะ

5y trước

ซื้อยามาเหน็บได้ค่ะ