ลูกตัวเหลืองทำไงถึงค่าตัวเหลืองจะหายบ่างไหมคะ

พอดีเมื่อวานไปหาหมอเจาะเลือดตรวจค่าตัวเหลืองได้14 ทำไงถึงจะลง น้อง6วัน

ลูกตัวเหลืองทำไงถึงค่าตัวเหลืองจะหายบ่างไหมคะ

กินนมเยอะๆและพาเดินตากแดดอ่อนๆค่ะ

2y trước

ตอนนี้น้องขี้เปลี่ยนสีตอนแรกดำเหนี่ยว ตอนนี้เป็นสีเหลืองแล้วคือปกติแล้วใช้ไหมคะ