ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเมื่อวานไปหาหมอ หมอตรวจบอกว่าท้องเล็กมากจะเกิดอัตรายอะไรกับเด็กในท้องมั้ยคะ ท้อง26สัปดาห์แล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาจากตอนเดิมแค่4โลเองกินเท่าไหร่ก็ไม่ยอมขึ้น ปกติแม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วด้วย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องซาวนด์ขนาดน้องค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติ แม่น้ำหนักขึ้น 4 โลก็ไม่น้อยนะ เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ แล้วเดือนที่เหลือก็ตามมาอีก 9 โล 🤣

12mo trước

ค่ะขอบคุณมากๆค่ะ🥰