สุมเสี่ยวเบาหวานขณะตั้งครรภ์อันตรายไหมคะ?

พอดีเมื่อวานได้เจาะเลือดแล้วผิดปกติค่ะ อีกอาทิตย์นึงหมอนัดไปเจาะใหม่ ใครพอจะรู้ว่าควรปรับการทานหรืออะไรยังไงบ้างคะ ที่จะไม่ให้ค่าร้ำตาลในเลือดมากเกินไปขณะตั้งครรภ์ แล้วมีวิธีไหนที่สามารถลดน้ำตาลในเลือดได้ไวที่สุดบ้างคะ 😢😢

งดของหวาน