ลูกไม่ดิ้น

พอดีเมื่อวานเราไปทำไร่ เดินทั้งวัน ปกติเราอยู่บ้านลูกดิ่นดีมาก แต่เมื่อวานลูกดิ้นน้อยมาก ผิดปกติรึป่าววค่ะ #25w

บางทีเราเคลื่อนไหวอยู่จะจับความรู้สึกลูกดิ้นได้ยากไม่เหมือนตอนนอนอยู่นิ่งๆ แต่ตอนกลางคืนจะรู้สึกทุกวันว่าดิ้นแรงปกติ

น้องเหนื่อย

3y trước

ขอบคุณค่ะ