กระตุ้นคลอดท้องแข็ง

พอดีเมื่อวานเราไปกระตุ้นคลอดมาค่ะละวันนี้มีอาการท้องแข็งทุก5นาทีตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงบ่ายโมงแต่ก็ไม่ได้ถี่ขึ้นมากกว่านั้นละมีมูกใสออกเป็นก้อนๆแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะพอดีกลัวไปละจะเป็นเจ็บเตือนโรงบาลค่อยข้างยุไกลบ้าน 38+5 วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปเลยจะดีกว่านะคะ รพ.อยู่ไกล ไปให้หมอดูจะดีที่สุดคะ

2y trước

จนตอนนี้ก็ยังไม่ได้ไปค่ะพอดีหาหมอที่อนามัยเค้าบอกว่าให้รอดูถ้ามีมูกเลือดรึน้ำเดินค่อยไปก็ได้ แต่ท้องก็ยังแข็งยุเรื่อยๆค่ะแต่ไม่มีอาการปวดจนทนไม่ได้